Cúng thôi nôi mấy giờ

Việc xem giờ tốt hiểu giản dị là chọn giờ không gây xung khắc và xem xét tính cát hung các sao cho mỗi công việc. Có nhiều phương cách khác nhau để chọn giờ tốt. Đối với việc chọn cúng thôi nôi lúc mấy giờ là hợp lý nhất thì theo tử vi chỉ ra rằng: nên chọn giờ hợp với tuổi của cháu bé.

Ngày đăng: 10-10-2016

22316 lượt xem

Cúng thôi nôi mấy giờ là tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều bạn hay thắc mắc để chọn giờ tốt đẹp mà làm thôi nôi cho con. Trong sách chiêm tinh và phong thủy học luôn có ghi rằng: Năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt. Do đó những việc quan trọng trong cuộc đời nếu không chọn được năm tốt, tháng tốt thì cũng cố gắng chọn được giờ tốt mà thực hiện.

 

Nên chọn cúng thôi nôi lúc mấy giờ sao cho đầy là các giờ tốt trong 1 ngày

 

Nên chọn cúng thôi nôi lúc mấy giờ sao cho đầy là các giờ tốt trong 1 ngày

 

 

Việc xem giờ tốt hiểu giản dị là chọn giờ không gây xung khắc và xem xét tính cát hung các sao cho mỗi công việc. Có nhiều phương cách khác nhau để chọn giờ tốt. Đối với việc chọn cúng thôi nôi lúc mấy giờ là hợp lý nhất thì theo tử vi chỉ ra rằng: nên chọn giờ hợp với tuổi của cháu bé, ví dụ như tuổi thân thì nên chọn giờ thìn giờ tý.  Chúng ta cũng thể lựa chọn các cung giờ hoàng đạo để cúng vì giờ hoàng đạo là giờ tốt theo phong tục.  Để xác định đâu là giờ hoàng đạo thi các bạn có thể xem trên lịch và trê đó đã chỉ ra rõ 6 giờ hoàng đạo cho mỗi ngày.

 

Dịch vụ mâm cúng thôi nôi uy tín, giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ mâm cúng thôi nôi uy tín, giá rẻ, chất lượng

 

 

Nếu các bạn muốn đặt mâm cúng thôi nôi hay nhờ hướng dẫn cách cúng thì lien lạc 0933 50 50 15, LỘC PHÁT xin cung cấp trọn gói mâm lễ vật và giao tận nơi.

Nguồn:  www.docunglocphat.vn

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan