Sắm lễ cúng đầy tháng

Sắm lễ cúng đầy tháng (đầy cữ) ở đâu cho đúng số lượng, đầy đủ ý nghĩa, bày trí phù hợp, tinh khiết, sạch...Lộc Phát xin chia sẻ bài viết sau:

Ngày đăng: 19-12-2015

4306 lượt xem

 

Nhiều bậc cha mẹ gần đến ngày đầy  tháng của con mà không biết sắm lễ cúng đầy tháng như thế nào,  ở đâu, sao  cho đầy đủ ý nghĩa nhất. Vì tầm quan trọng của lễ đầy tháng hay còn gọi là đầy cữ, thể hiện ý nghĩa tâm linh,  đánh dấu sự trải qua một tháng khó khăn nhất của bé và mẹ, đây là dịp tạ ơn và cầu mong bé được mạnh khỏe, mau lớn.

 

Các bạn nên lưu ý sắm lễ cúng đầy tháng cho con thật đúng

Các bạn nên lưu ý sắm lễ cúng đầy tháng cho con thật đúng

 

Việc sắm lễ cúng đầy tháng làm nhiều bạn bối rối nhất là các đôi vợ chồng trẻ vừa sinh con lần đầu. Tuy không phải là những  gì xa lạ với cuộc sống hằng ngày, nhưng phải làm sao cho đầy đủ vật phẩm để không phật lòng bề trên.  Các lễ vật phải tinh khiết nhằm thể hiện sự tôn trọng quý ngài, số lượng mỗi loại phải đúng ví dụ: có 12 chén chè, 12 đĩa xôi, 12 nén vàng...vì để dâng lên 12 bà Mụ, 2 cây đèn cày tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời, 3 nén nhang tượng trưng cho sự tinh tú và kết hợp giữa âm và dương...

 

Sắm lễ cúng đầy tháng ở docunglocphat.com đầy đủ lễ vật

Sắm lễ cúng đầy tháng ở docunglocphat.com đầy đủ lễ vật

 

 Ngày nay với bộn bề các công việc, nhất là gia đình ở thành phố, vừa chăm con nhỏ vừa lo mưa sinh nên việc tự tay sắm từng lễ vật là điều khó khăn.  Các bạn có thể sắm lễ cúng đầy tháng cho bé ở DOCUNGLOCPHAT.COM,  chúng tôi là nơi uy tín luôn lấy sự hài lòng các bạn làm lẻ sống,  cam kết thực phẩm sạch, không hóa chất. Chúng tôi sẽ tư vấn cúng đúng cách, phục vụ chu đáo.

 

xôi chè đầy tháng lộc phát thật thơm ngon, nấu hoàn toan bằng nguyên liệu tự nhiên

xôi chè đầy tháng lộc phát thật thơm ngon, nấu hoàn toan bằng nguyên liệu tự nhiên

Mời các bạn xem thêm tại:  http://www.docunglocphat.vn/cung-day-thang/

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan