Bàn cúng đầy tháng

Theo phong tục của người Việt, khi em bé sinh ra được tròn một tháng thì cha mẹ cần làm một cái lễ gọi là lễ cúng đầy tháng cho con.

Bàn cúng đầy tháng

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

  LỘC PHÁT chuyên cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói đầy đủ lễ vật như liệt kê 18 món ở phần dưới đây, hình ảnh mâm cúng giống như những hình ảnh thực tế ở phía dưới mà chúng tôi đã chụp.

 

Cúng đầy tháng là nghi lễ tâm linh quan trọng đối với mỗi người Việt. Nhằm tạ ơn 12 bà Mụ và 3 Đức ông đã giúp mẹ tròn con vuông. Vì vậy các bậc cha mẹ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chu đáo nhất là phần lễ vật thật đầy đủ từng chi tiết, tinh khiết.

 

 

 

Cúng đầy tháng cho bé phải đầy đủ lễ vật và đúng nghi thức

 

Ngày nay để góp phần vào tính tiện lợi và giúp các bạn bận rộn không có thời giờ hay chưa biết cách để chuẩn bị mâm cúng đầy tháng chu đáo, Lộc Phát thấu hiểu được khó khăn đó và ra đời dịch vụ lễ vật cúng. Cơ sở Lộc Phát xin cung cấp trọn bộ lễ vật cúng chất lượng, giá rẻ, giao tận nơi, phục vụ tận tâm, hướng dẫn cúng đúng cách. Mời các bạn xem chi tiết lễ vật cúng đầy tháng dưới đây:

 

 

Lễ vật cúng đầy tháng, gồm có như sau:

         

 

Mâm cúng đầy tháng của LỘC PHÁT bao giờ cũng  đầy đủ, ngon, đẹp và sạch 

Trọn bộ lễ cúng đầy tháng, thôi nôi do Lộc phát cung cấp sẽ trọn vẹn và đầy đủ nhất

Nếu các bạn có nhu cầu về đồ cúng thôi nôi, đầy tháng cho bé xin gọi 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28 chúng tôi giao miễn phí tận nơi.

Nguồn:  www.docunglocphat.vn

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader