Xôi chè đầy tháng bé trai

Xôi chè đầy tháng bé trai thường là xôi 3 tầng và chè đậu trắng, chúng tôi là nơi uy tín cung cấp những sản phẩm sạch, ngon, giá rẻ.

Xôi chè đầy tháng bé trai

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

Xôi chè đầy tháng bé trai là lễ vật quan trọng không thể thiếu trong mâm cúng Mụ đầy tháng cho đứa con trai yêu qúy. Đây là những thực phẩm quen thuộc hằng ngày, gắn liền với những bữa ăn dân dã nhưng cũng có mặt ở hầu hết những dịp quan trọng. Như trong các ngày lễ tết, hội hè hay dịp cúng tế. Vì nước ta gắn liền với nền nông nghiệp và văn minh lúa nước nên những sản phẩm làm từ nông nghiệp như hạt nếp, đĩa xôi được coi trọng và quen thuộc.

 

 

 

Xôi chè đầy tháng bé trai thơm ngon, đẹp mắt

Xôi chè đầy tháng bé trai thơm ngon, đẹp mắt

Xôi chè đầy tháng bé trai thường là xôi 3 tầng hay xôi gấc và chè đậu trắng hay đậu phộng. Chúng tôi nấu hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, bằng cách truyền thống lâu đời của gia đình để lại. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất, phẩm mực màu, chất bảo quản, chúng tôi đặt chất lượng và vệ sinh thực lên hàng đầu. Nguyên liệu của chính là nếp dẽo thơm được chuyển vào Nam từ những vùng quê Bắc bộ. Màu đỏ thắm của những quả gấc chín mọng, gấc vừa tạo nên màu sắc đẹp mắt vừa là thực phẩm rất bổ dưỡng và nguồn chất chống oxi hóa và vitamin dồi dào. Màu tím bắt mắt của lá cẩm, lá cẩm tươi được nấu thành nước có màu tím nhìn vừa đẹp vừa sang trọng. Những phần xôi có màu xanh may mắn và hi vọng được làm từ lá dứa thơm xay và vắt lấy nước trộn vào nếp.

Xôi 3 tầng may mắn, nguyên liệu:

·       Nếp bắc

·       Đậu xanh

·       Gấc

·       Lá dứa thơm

Xôi 3 tầng sang trọng, nguyên liệu:

·       Nếp bắc thơm dẻo

·       Gấc

·       Đậu xanh

·       Lá cẩm

 

Thành phần chè đậu trắng:

     - Nếp Bắc.

     - Đậu trắng hoặc đậu phộng.

     - Nước cốt dừa xiêm nguyên chất.

     - Đường mía tinh luyện. 

Xôi chè đầy tháng bé trai là vật phẩm để tạ ơn 12  bà Mụ, các Đức ông và các bậc bề trên đã tạo ra hình hài của đứa trẻ, các Ngài đã phù hộ, độ trì cho bé khỏe mạnh, bình an, nhanh lớn. Mỗi đĩa xôi dẽo thơm là biểu trưng cho sức khỏe, dẽo dai thể chất của mẹ và bé đã vượt qua giai đoạn sinh nở khó khăn. Sự ngọt lịm mỗi chén chè cầu mong tương lai hạnh phúc ngọt ngào của bé.

 

Trước thì dùng làm lễ vật cúng dâng lên bề trên sau thì có thể dùng xôi chè đầy tháng bé trai như là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, họ hàng,  chòm xóm trong ngày vui của gia đình.

 

Các bạn hãy gọi số điện thoại 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28 để đặt những phần xôi  chè đầy tháng bé trai chính hiệu với giá rẻ đặc biệt.

Nguồn:  http://docunglocphat.vn/

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Sản phẩm liên quan