Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình

Theo quan niệm của phương đông thì Thổ Công (hay còn gọi là Thổ thần, Thổ địa) là vị thần cai quản đất đai, đây là vị thần được thờ cúng và xem như một tín ngưỡng. Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình là nghi thức để cầu xin các vị bỏ qua cho những điều ta làm đụng chạm đến Ngài, và cầu xin các Ngài phù hộ, độ trì cho gia chủ mọi sự như ý, tốt lành.

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình là một việc làm bắc buộc khi bắt đầu xây cất hay sửa sang bất cứ một công trình dù lớn hay nhỏ. Mục đích chúng ta cầu mong cho mọi việc diễn ra thật suôn sẻ, an toàn, đúng tiến độ được đặt ra. Bên cạnh đó tạo cho ta cảm giác an tâm hơn, giúp ta vững tin để thực hiện.

 

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình nhằm cầu mong mọi việc xây cất suôn sẻ

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình nhằm cầu mong mọi việc xây cất suôn sẻ

 

Theo quan niệm của phương đông thì Thổ Công (hay còn gọi là Thổ thần, Thổ địa) là vị thần cai quản đất đai, đây là vị thần được thờ cúng và xem như một tín ngưỡng. Khu đất chúng ta sẽ xây dựng cũng được vị thần này trông coi, việc xây dựng, cày xới đụng chạm đến Long mạch Thổ thần. Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình là nghi thức để cầu xin các vị bỏ qua cho những điều ta làm đụng chạm đến Ngài, và cầu xin các Ngài phù hộ, độ trì cho gia chủ mọi sự như ý, tốt lành.

DOCUNGLOCPHAT.COM cung cấp trọn gói mâm cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình

 

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình phải được chuẩn bị thật chu đáo và kỹ lưỡng. Nhất là phải xem ngày giờ tốt, hợp với tuổi và mạng của gia chủ, nếu không hợp hoặc gia chủ còn nhỏ tuổi thì nhờ một vị cao tuổi đứa ra khấn vái hộ. Lễ vật phải phù hợp, đầy đủ chi tiết, bày trí thành 1 mâm giữa khu đất sắp xây cất. Khấn vái phải đúng và với tâm thành kính và khiêm nhường.

 

Mâm lễ vật cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình bao gồm:

 

Nếu có nhu cầu về mâm cúng xin gọi 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28 chúng tôi giao miễn phí tận nơi.

Nguồn: http://docunglocphat.vn/

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader