Cúng khai trương công ty

Cúng khai trương là một nghi thức quan trọng khi ra mắt một công ty, cửa hàng mới. Nhằm cầu mong cho việc kinh doanh được may mắn suôn sẻ. Vì vậy cần chuẩn bị thật chu đáo đầy đủ ý nghĩa, để các bậc bề trên không trách móc, cần quan tâm đến thành phần mâm lễ vật và bài văn khấn vái.

Cúng khai trương công ty

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

“Đầu xuôi đuôi lọt” là quan niệm đúng kết rất đúng từ dân gian, việc khởi đầu hết sức quan trọng, nhất là trong thành một dự án kinh doanh. Mọi việc chúng ta hết sức cố gắng nhưng sự thành bại một phần rất lớn là do yếu tố may mắn và tâm linh mang lại. “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” cho dù chúng ta có giỏi toan tính nhưng kết quả quyết định cũng do trời định đoạt. Việc mở công ty hay doanh nghiệp là một sự kiện lớn trong cuộc đời mỗi người, một trong những nghi lễ không thể thiếu là cúng khai trương công ty, những không ít người rất bối rối không biết chuẩn bị thế nào để có một lễ cúng thật đầy đủ ý nghĩa.

 

Cúng khai trương công ty, cửa hàng để cầu mong mọi việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió làm ăn phát đạt. Theo tín ngưỡng ở một số nước trong đó có Việt Nam thì mỗi một khu đất đều có thổ công trông coi, sắp đặt mọi việc ở khu đất ấy, do vây cúng khai trương nhằm cầu xin thổ công phù hộ, thần linh giúp đỡ.

 

Cúng khai trương công ty cần chú ý một số điểm như chọn ngày lành tháng tốt hợp với tuổi của người chủ, giờ hoàng đạo. Sắm lễ vật đầy đủ chi tiết, bài văn khấn thật chính xác. Bày trí lễ vật hài hòa cân đối và khấn vái với tâm thành kính, khiêm nhường.

 

Mâm cúng khai trương cơng ty, khai trương quán, shop, văn phòng....

Mâm cúng khai trương công ty, khai trương quán, shop, văn phòng....

 

Mâm lễ vật cúng khai trương thứ nhất bao gồm:

1.    1 con gà luộc cánh tiên + Cháo + Gỏi

2.    1 con heo sữa quay loại ngon + bánh bao

3.  10 xôi gấc 3 tầng

4.   10  chè

5.  Bánh ngọt

6.  Đĩa trầu cau

7. Trà

8. Rượu

9. Bộ giấy cúng khai trương

10. Nhang rồng phượng

11.  Đèn cày lư cỡ lớn

11. Mâm trái cây ngũ quả 

12. Hoa tươi, đẹp (thường thì cúng hoa đồng tiền)

13. Gạo, muối

14. Lư sành cắm nhang 

15. ly sành pha trà rượu

16. Chén, tô, đĩa, muỗng, đũa...

17. Bình dùng cắm hoa

 

Quý khách có nhu cầu xin gọi số điện thoại 0933 50 50 15 chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, quá, shop... với giá thành rẻ nhưng chất lượng và phục vụ tốt nhất.

Nguồn: www.docunglocphat.vn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader