Mâm cúng thôi nôi

LỘC PHÁT nhận đặt mâm lễ cúng thôi nôi trọn gói với giá rẻ, chất lượng, phục vụ tận tâm, giao tận nơi. Vì tầm quan trọng của lễ đầy năm của bé nên phải chuẩn bị thật chu đáo, đầy đủ nhằm tạ ơn các bà Mụ và cầu mong mọi may mắn, tốt lành nhất đến với bé.

Mâm cúng thôi nôi

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

  Mục đích và ý nghĩa của việc chuẩn bị mâm cúng thôi nôi cho con: Thôi nôi là lúc em bé tròn 1 năm tuổi (thường tính theo tuổi âm lịch), đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Bé vừa trải quan giai đoạn đầu khó khăn nhất, đây cũng chính là sinh nhật lần đầu tiên của con. Theo suy nghĩa và quan niệm của người phương đông, nơi hay thờ cúng và tôn vinh các vị thần linh, thì một trong các vị được phụng thờ là 12 bà Tiên Nương hay còn gọi với tên quen thuộc là các Bà Mụ. Theo truyền thuyết kể lại thì các bà là yêu tố chính để tạo ra hình hài trong mỗi chúng ta và có công chăm sóc trong 12 năm đầu đời, che chở mọi hiểm nguy. Mâm cúng thôi nôi nhằm thể hiện lòng biết ơn đến các Bà, thần linh, ông bà tổ tiên.

 

 

Mâm cúng thôi nôi cửa LỘC PHÁT trọn gói giá rẻ, chất lượng

 

  Tổ chức lễ thôi nôi sao cho đúng? Trước tiên ta phải tính đúng ngày để làm lễ, không như cách tính ngày đầy tháng là “gái sụt 2 trai sụt 1”, thì thôi nôi được chọn đúng ngày sinh âm lịch, ví dụ bé sinh ngày 10/12/2015 âm lịch thì thôi nôi nhằm ngày 10/12/2016 âm lịch. Vì đây là nghi lễ quan trọng đến cuộc đời con mình nên phải chuẩn bị mâm cúng thôi nôi thật đầy đủ, khoa học và thuần khiết. Tất cả lễ vật được bày biện trên cùng một bàn thật cân xứng, đẹp mắt, sau đó bế em bé ra, thắp 3 nén nhang rồi thành tâm khấn vái.

 

 

 Sắm sửa mâm cúng thôi nôi như thế nào, ở đâu? Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều muốn điều tốt đẹ  nhất đến với con yêu của mình. Nhưng do cuộc sống quá bận rộn nên không thể tự tay mua sắm chi tiết từng lễ vật. Để tránh những thiếu sót không tốt thì các mẹ có thể đặt trọn gói mâm cúng thôi nôi ở cơ sở LỘC PHÁT, đây là nơi các bạn yên tâm với chất lượng, an toàn thức phẩm, hướng dẫn tận tâm.

 

 

 

 

Chúng tôi nhận đặt mâm cúng thôi nôi và giao tận nơi

Chúng tôi nhận đặt mâm cúng thôi nôi và giao tận nơi

Mâm cúng thôi nôi của LỘC PHÁT bao gồm thành phần như sau:

 

Nếu các bà mẹ có nhu cầu thì xin gọi số 0933 50 50 15 hãy 0912 28 01 28. Xin hân hạnh phục vụ và giao tận nơi.

Nguồn:  www.docunglocphat.vn

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader