Bàn cúng thôi nôi 01

Lễ thôi nôi được gia đình tổ chức khi em bé tròn 1 tuổi, đây là sinh nhật đầu tiên của em. Vì mang ý nghĩa rất đặc biệt nên cần có sự chuẩn bị chu đáo, sao cho việc cúng bái phù hợp với nghi lễ, phong tục. Đối với nhiều cặp vợ chồng thì việc tổ chức lễ cúng thôi nôi sẽ gặp nhiều bối rối, lúng túng và lo lắng. Hiểu được tâm trạng đó chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp bàn cúng thôi nôi cho các bạn có nhu cầu

Bàn cúng thôi nôi 01

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

Thôi nôi là phong tục cổ truyền của người Việt, đây là dịp rất quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt với em bé, là sinh nhật đầu tiên và từ đây em bé bỏ đi chiếc nôi thân yêu để tự bước những bước đi đầu đời. Bàn cúng thôi nôi nhằm dâng lên 12 bà Mụ đã nặn ra hình hài và che chở, phù hộ cho em bé được bình an, mạnh khỏe.

 

 

Bàn cúng thôi nôi phải đầy đủ lễ vật như gà luộc, hoa quả, trầu cau... thường mỗi loại lễ vật có số lượng 12 như 12 chén chè, 12 đĩa xôi, 12 miếng trầu, 12 trái cau để tỏ lòng biết ơn đến các bà Mụ. Các bậc cha mẹ chọn giờ tốt, bài trí lễ vật cúng hài hòa cân đối và khấn vái với tâm thành kính.

 

 

 

 

Bàn cúng thôi nôi bao gồm:

 

 

Nếu các bạn có nhu cầu về bàn cúng thôi nôi cho bé xin gọi số điện thoại 0933 50 05 15 hoặc 0912 28 01 28, chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo.

Nguồn:   www.docunglocphat.vn

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader